Review Truyện

Review Truyện Tháng 12 BL

Bài viết “Review Truyện Tháng 12 BL” là một bộ truyện tranh BL đầy cảm xúc và phức tạp, xoay quanh cuộc sống của những Omega và Alpha trong một thế giới phân biệt đối xử theo giới tính. Tác phẩm được tạo nên từ cốt truyện đầy tình cảm và những nhân vật đa chiều, tạo nên một câu chuyện đầy sức cuốn hút và gợi cảm xúc cho người đọc. Hãy cùng trang web 108hcm.com.vn khám phá câu chuyện tình yêu phức tạp của Yeon Woo và Kim Shin trong truyện “Tháng 12“.

Review Truyện Tháng 12 BL
Review Truyện Tháng 12 BL

I. Giới thiệu truyện Tháng 12


Câu chuyện bắt đầu khi Yeon Woo, một Omega trong thế giới của các Alpha, gặp một cậu bé bỏ nhà ra đi. Mặc dù chưa hiểu tại sao, Yeon Woo lại thấy cậu bé đáng yêu và nhiệt tình giúp đỡ cậu lần đầu tiên gặp mặt. Tuy nhiên, hai năm sau đó, Yeon Woo đã không nới lỏng ranh giới của mình với các Alpha đến gần mình. Một ngày nọ, pheromone có mùi cây tươi mát đã khiến Yeon Woo không thể ngăn cản bản thân đi theo mùi hương đó và đối mặt với Kim Shin, một Alpha cực kỳ mạnh mẽ.

Tháng 12” là một câu chuyện tình cảm đầy phức tạp và những rắc rối trong tình yêu giữa những nhân vật Omega và Alpha. Hãy đón đọc để tìm hiểu thêm về cuộc phiêu lưu tình yêu đầy kịch tính của Yeon Woo và Kim Shin.

Giới thiệu truyện Tháng 12
Giới thiệu truyện Tháng 12

Tháng 12

 • Tên khác: (Novel) December – 12월
 • Trạng thái: Đang xuất bản
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Thể loại: Yaoi , 18+ , Hiện đại , Boys Love , Tiểu Thuyết
 • Giới hạn độ tuổi: 18+
 • Đánh giá: 7.2 sao
 • Lượt xem: 614.584
 • Tác giả: SAMK
 • Cập nhật đến: Chương 31 – Woo Yeon bị bắt cóc

II. Nội dung truyện


Yeon Woo là một Omega, một trong những người yếu đuối trong thế giới của các Alpha. Một ngày, anh gặp một cậu bé bỏ nhà ra đi và vô tình giúp đỡ cậu ta. Tuy nhiên, Yeon Woo không thể ngờ rằng cuộc gặp gỡ đó sẽ làm thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Sau đó hai năm, Yeon Woo đã trở thành một nhân viên bán hàng bình thường và chưa từng quên được cuộc gặp gỡ đó.

Nhưng mọi thứ thay đổi khi một ngày đẹp trời, Yeon Woo lại cảm nhận được mùi hương pheromone đặc trưng của Alpha, khiến anh ta không thể ngừng suy nghĩ về nó. Cuối cùng, Yeon Woo đã đối mặt với Kim Shin, một Alpha cực kỳ mạnh mẽ và đầy tham vọng. Cả Yeon Woo và Kim Shin đã cố gắng xây dựng một mối quan hệ giữa hai người, nhưng cả hai đều đối mặt với những rào cản về giới tính và xã hội.

Tình yêu giữa Yeon Woo và Kim Shin được miêu tả đầy tình cảm và phức tạp, và câu chuyện cũng đề cập đến những vấn đề xã hội và tình dục nhạy cảm. Bên cạnh đó, câu chuyện cũng giới thiệu các nhân vật phụ và mở rộng thế giới của các Omega và Alpha.

Nội dung truyện Tháng 12
Nội dung truyện

III. Video Review truyện Tháng 12 BL


IV. Nhân vật trong truyện


 • Yeon Woo: là nhân vật nam chính của truyện, một Omega trong thế giới của các Alpha. Anh là người rất yếu đuối và cảm thấy khó khăn khi phải sống trong một xã hội nơi các Omega luôn bị coi thường. Tuy nhiên, anh lại rất nhiệt tình và luôn giúp đỡ người khác.
 • Kim Shin: là một Alpha cực kỳ mạnh mẽ và đầy tham vọng. Anh ta là người đã khiến Yeon Woo bị thu hút bởi mùi hương pheromone đặc trưng của Alpha. Kim Shin thường rất nghiêm khắc và đôi khi có thể trở nên cực kỳ tàn ác.
 • Yoo Jin: là một Omega khác trong câu chuyện và cũng là bạn thân của Yeon Woo. Cô ấy có tính cách rất đáng yêu và hồn nhiên, luôn luôn lạc quan và giúp đỡ Yeon Woo trong những lúc khó khăn.
 • Hae Won: là một Alpha và là bạn thân của Kim Shin. Cô ấy có tính cách khá độc đáo và thường đóng vai trò như một người đàn chị để giúp đỡ Kim Shin trong công việc.

Ngoài ra, còn rất nhiều nhân vật phụ khác xuất hiện trong truyện, bao gồm cả các Alpha và Omega khác, những người giúp đỡ hoặc gây khó khăn cho nhân vật chính.

Nhân vật trong truyện Tháng 12
Nhân vật trong

V. Nhận xét truyện


Tháng 12” là một bộ truyện tranh BL đầy tình cảm và phức tạp, tập trung vào cuộc sống của những Omega và Alpha trong một thế giới được phân chia theo giới tính. Nhân vật chính Yeon Woo và Kim Shin đều rất đáng yêu và được miêu tả rất tốt, với những đặc điểm riêng biệt và cảm xúc sâu sắc.

Tuy nhiên, truyện cũng có một số đoạn nói về các vấn đề nhạy cảm như tình dục và bạo lực, do đó nó không phù hợp cho mọi độc giả. Ngoài ra, tốc độ truyện có thể cảm thấy hơi chậm đôi khi, nhưng đó cũng là để phát triển các nhân vật và cảm xúc của họ.

Tổng quan, “Tháng 12” là một bộ truyện tranh BL đầy cảm xúc và có chất lượng về cả mặt hình ảnh và nội dung. Nếu bạn yêu thích thể loại BL và muốn tìm hiểu thêm về thế giới của Omega và Alpha, thì đây là một bộ truyện rất đáng để đọc.

Nhận xét truyện Tháng 12
Nhận xét truyện

Related Articles

Back to top button