VNPT tăng gấp đôi tốc độ cáp quang các gói HomeCombo vẫn giữ nguyên giá

VNPT tăng gấp đôi tốc độ cáp quang 

các gói cước HOMECOMBO

Từ ngày 01/03/2020, nhà mạng VNPT sẽ đồng loạt tăng ưu đãi các gói HomeCombo, cụ thể như: tăng gấp đôi tốc độ internet cáp quang, tăng dung lượng Data, ưu đãi phút gọi với mức cước vẫn giữ nguyên, không thay đổi về giá.  

Gói Home Combo là gói cước viễn thông duy nhất tại Việt Nam được VNPT cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng. Home Combo được tích hợp các dịch vụ gồm: Internet, Truyền hình, Data 3G/4G và di dộng VinaPhone. Khi lắp đặt gói cước Home Combo khách hàng chỉ trả cước một gói cho tất cả các dịch vụ.

Chương trình nhân đôi tốc độ với giá không đổi áp dụng từ ngày 01/03/2020

Giá không đổi - thoại thoải mái - ưu đãi nhân đôi

Tăng tốc độ internet cáp quang cho các gói cước HomeComebo

- Gói Home Tiết kiệm nâng tốc độ cáp quang từ 36Mbps lên 50Mbps

- Các Gói Home Kết Nối, Home Thể Thao, Home Game, Home Giải Trí sẽ được nâng cấp tốc độ từ 50Mbps lên 100Mbps

Các mức tốc độ mới này đều vượt trội so với đường truyền Internet cáp quang thông thường của hộ gia đình, nâng chuẩn trải nghiệm các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn nữa còn có thể tăng đường truyền từ 100Mbps lên 150Mbps chỉ với 49.000đ/tháng.

Tăng dung lượng Data chia sẻ với tất cả các gói HomeCombo

- Gói Home Tiết kiệm, dung lượng Data tăng từ 9GB lên 15GB.

- Các Gói Home Kết Nối, Home Thể Thao, Home Game, Home Giải Trí sẽ được tăng dung lượng Data từ 12GB lên 30GB.

Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được dùng thêm data miễn phí, tiết kiệm thêm được tiền cước phí Data riêng lẻ.

Tăng ưu đãi gọi thoại cho di động Vinaphone trong gói HomeCombo

Ngoài ưu đãi miễn phí cuộc gọi giữa các thành viên trong nhóm gói cước Home combo, nay các thành viên còn được chia sẻ thêm 1.000 phút thoại nội mạng mỗi tháng, tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc. Riêng đối với gói Home Kết Nối chủ nhóm sẽ được tăng phút gọi ngoại mạng từ 20 phút lên 50 phút/tháng.

Ưu đãi tăng gấp đôi song giá cước của tất cả gói Home Combo đều được giữ nguyên, chỉ từ 269.000đ/tháng. Ngoài ra VNPT sẽ tặng thêm 3 tháng miễn phí cho khách hàng đóng trước cước gói từ 12 tháng trở lên. Khi đăng ký lắp đặt cáp quang trong Ngày Vàng Home TV và Home Combo vào các ngày thứ 7 hàng tuần của tháng 3 và tháng 4/2020, khách hàng còn được giảm thêm 20% giá gói.

Tiên phong xu hướng tích hợp đa dịch vụ viễn thông – di động cho hộ gia đình tại Việt Nam, việc VNPT nâng cấp loạt gói Home Combo cả về tốc độ Internet, phút gọi thoại và data di động vẫn giữ nguyên giá thành thể hiện sự quan tâm chu đáo vì quyền lợi khách hàng của VNPT.

Chính sách nâng cấp sẽ được áp dụng từ 01/03/2020 dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng cũng như đăng ký mới các gói Home Combo bao gồm Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Giải trí, Home Thể thao và Home Game. Các gói Home Combo bao gồm các dịch vụ Internet, di động và truyền hình MyTV.

 

Đăng ký các dịch vụ internet cáp quang và truyền hình MyTV gói cước Homecombo mới nhất VNPT --> click tham khảo tại đây
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín, hiệu quả --> click tham khảo tại đây
Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads uy tín, hiệu quả --> click tham khảo tại đây