VNPT Pharmacy – Phần mềm Quản lý nhà thuốc của VNPT tiện ích

VNPT Pharmacy – Phần mềm Quản lý nhà thuốc tiện ích của VNPT

      Nắm bắt được nhu cầu quản lý thông tin, cơ sở dữ liệu của ngành Dược, Tập đoàn VNPT luôn tiên phong trong việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới trong các dịch vụ Viễn thông – CNTT, đã thiết kế ra một sản phẩm dành riêng cho các nhà thuốc với tên gọi VNPT Pharmacy. Ứng dụng này ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quản lý, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của các nhà thuốc hiện đại tại Việt Nam.

      Tất cả đều được triển khai trực tuyến theo mô hình Điện toán đám mây (SaaS - Phần mềm như một dịch vụ). VNPT Pharmacy mang lại cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc nhiều tiện ích. Hiện phần mềm VNPT Pharmacy đã kết nối liên thông lên cơ sở dữ liệu dược Quốc Gia.

VNPT Pharmacy là gì?

  • VNPT Pharmacy cung cấp giải pháp quản lý nhà thuốc toàn diện cho hoạt động quản lý một hoặc chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín: từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, việc lập đơn hàng tới nhà cung cấp, nhập kho và xuất kho hàng hóa đến việc bán hàng cho khách hàng…
  • Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT được triển khai trực tuyến theo mô hình Điện toán đám mây (SaaS – Phần mềm như một dịch vụ), VNPT Pharmacy mang lại cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc các lợi ích lớn.

Lợi ích của dịch vu VNPT Pharmacy

  • Tiện lợi: Truy cập hệ thống mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.
  • Quy trình: Quản lý chặt chẽ lượng hàng hóa từ nhà cung cấp tới cửa hàng và tới Khách hàng tiêu dùng.
  • Chi phí hợp lý: vì chỉ phải trả cho nhu cầu sử dụng dịch vụ VNPT Pharmacy.
  • Danh mục: Quản lý chi tiết giá bán, giá nhập, vị trí lưu kho, thời gian tồn kho,…giúp dễ dàng tìm kiếm khi bán hàng, tiết kiệm thời gian và công sức khi kiểm kê hàng hóa.
  • Quy mô: Mở rộng quy mô  nhanh chóng với số lượng cửa hàng không hạn chế.
  • Báo cáo: Giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp tối ưu được các hoạt động quản lý với hệ thống tra cứu và báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Bảng giá cước dịch vụ VNPT Pharmacy


Đối tượng sử dụng

Các nhà thuốc, tiệm thuốc, quầy thuốc và tủ thuốc đếu có thể đăng ký sử dụng dịch vụ VNPT Pharmacy, Phần mềm quản lý nhà thuốc của VNPT

 

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.00.11.66 - (028)38.686.686
hoặc đăng ký trực tuyến tại website https://vnpthcmc.com