VNPT cung cấp dịch vụ quảng cáo tìm kiếm Google Adwords uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Quảng cáo Google Ads là gì?

Hiện nay, Google chính là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Phát huy thế mạnh này, Google đã cho phép người dùng đặt quảng cáo hiển thị, dựa trên kết quả tìm kiếm của người dùng. Hay nói rõ hơn thì quảng cáo Google Ads sẽ giúp website của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google mỗi khi người dùng tìm kiếm thông tin với từ khóa phù hợp có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Khi người dùng trả tiền để chạy quảng cáo Google Ads thì phần quảng cáo mình mong muốn sẽ được xuất hiện ở những vị trí ưu tiên như hình minh họa dưới đây:

Lợi ích từ quảng cáo Google Ads mang lại:

- Hiển thị quảng cáo đúng người, đúng thời điểm, đặc biệt là đúng mục tiêu quảng cáo: Quảng cáo Google Ads có thể tiếp cận đúng đối tượng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời Google Ads có thể hiển thị cho khách hàng quảng cáo có liên quan.

- Kiểm soát tối đa hiệu quả về chi phí: Google Ads là cách quảng cáo dễ dàng, nhanh chóng, bất kể bạn có ngân sách nhiều hay ít, ở đây không có số tiền tối thiểu, bạn có thể chủ động chọn số tiền chi tiêu cho quảng cáo vào mỗi tháng, mỗi ngày, hay mỗi cú click chuột của người tìm kiếm. Khi có người dùng nhấp vào mẫu quảng cáo trên Google thì bạn mới bị tính phí.

- Đánh giá, chỉnh sửa, quản lý chốt chiến dịch quảng cáo: Google cung cấp dữ liệu có giá trị như số lượt hiển thị, số lần nhấp chuột, tính được chi phí trung bình bao nhiêu để quảng cáo dẫn đến khách mua hàng trực tuyến, số cuộc gọi điện thoại của khách hàng online, xu hướng nghiên cứu sản phẩm của khách hàng...

- Tăng doanh thu với dịch vụ quảng cáo Google Ads: thông tin về sản phẩm dịch vụ tiếp cận với khách hàng tốt hơn, nhanh hơn, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn.

Chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín - chất lượng:

Khi đã nắm rõ Google Ads là gì và cách quảng cáo như thế nào rồi, các bạn hãy thử tạo cho mình các chiến dịch quảng cáo trên Google Ads để xem lợi ích từ quảng cáo mang lại và đánh giá hiệu quả so với kinh doanh truyền thống.

Tuy nhiên, để quảng cáo Google có hiệu quả và vận hành tốt, thì bạn cần phải có sự quản trị và điều hành thật hợp lý. Nếu bạn không thể tự thiết lập hoặc tạo chiến dịch quảng cáo Google Ads thì hãy cân nhắc, lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để được tư vấn và hỗ trợ quảng cáo sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất có thể.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads do VNPT cung cấp:

Nếu bạn đang tìm dịch vụ quảng cáo trên Google Ads uy tín, hiệu quả thì VNPT sẽ là đơn vị gợi ý hoàn hảo cho bạn. VNPT tự hào là một trong số ít doanh nghiệp lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo và Quảng cáo Google. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mong muốn của Quý khách hàng nhanh chóng nhất. VNPT Cam kết sẽ đem lại những lợi ích thiết thực và hiệu quả nhất khi được lựa chọn như sau:

- Chi Phí quảng cáo ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay:

Chi phí bỏ ra là điều doanh nghiệp e ngại nhất hiện nay khi muốn thực hiện quảng cáo trên Google. Hiểu được điều này nên VNPT cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất để giúp doanh nghiệp hay cá nhân có thể giảm nhẹ tối đa về gánh nặng tài chính. Đồng thời vẫn đảm bảo được quyền lợi cả đôi bên.

- Đảm bảo hiệu quả quảng cáo:

VNPT là tập hợp đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt. Chúng tôi đã thực hiện thành công cho nhiều chiến dịch quảng cáo Google Adwords cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do vậy, VNPT tự tin sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.

- Tận tâm với từng khách hàng:

Với mỗi khách hàng, VNPT sẽ trao đổi, tư vấn, hỗ trợ nghiên cứu chi tiết để đưa ra phương án quảng cáo phù hợp sao cho vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả nhất có thể. Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ chúng tôi sẽ luôn theo sát, kiểm tra và báo cáo kết quả cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm hơn về mức chi phí đã bỏ ra.

Quảng cáo Google Ads thực sự là một giải pháp rất hiệu quả nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh thu, sản lượng nhanh chóng cho các công ty, doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp của VNPT để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Hotline tư vấn dịch vụ Quảng cáo Google Ads

(028).3823.0836 - 0918.34.8089