VinaPhone Plus gia tăng ưu đãi cho Hội viên - Nâng cấp chương trình đổi điểm nhận quà hoặc dịch vụ

Ưu đãi Phòng chờ Thương gia là một trong số những đặc quyền nổi bật của VinaPhone Plus dành cho Hội viên cao cấp. Với chương trình này, Hội viên Vinaphone Plus từ hạng Vàng trở lên sẽ được miễn phí đến 10 lượt dùng tại các sân bay trong nước và đến 5 lượt dùng tại các sân bay quốc tế.

Bên cạnh đó, Vinaphone Plus cũng gia tăng quyền lợi cho Hội viên, lần đầu tiên mở rộng cho Hội viên hạng Titan ưu đãi Phòng chờ hạng Thương gia . Chương tình cũng được bổ sung hình thức đổi điểm hoàn toàn mới. Theo đó, với số điểm tích lũy từ 600 điểm, Hội viên VinaPhone Plus hạng Titan trở lên có thể đổi ưu đãi này, áp dụng tại các sân bay trong nước và hơn 1.100 sân bay quốc tế trên thế giới. 

Ngoài ra, chương trình nâng cấp, mở rộng cũng giúp Hội viên hạng Vàng và Kim Cương có thêm lượt sử dụng bên cạnh các lượt dùng miễn phí. Để đổi điểm lấy mã ưu đãi, Hội viên chỉ cần truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus. Số lần đổi điểm không giới hạn.

Cũng trong lần nâng cấp này, giúp khách hàng trải nghiệm thuận tiện hơn, VinaPhone Plus ra mắt mới hình thức nhận mã ưu đãi qua tin nhắn, áp dụng cho các ưu đãi chơi Golf và Phòng chờ Thương gia dành cho Hội viên hạng Vàng trở lên. Thay vì phải vào web/app để nhận mã như trước đây, Hội viên hiện chỉ cần nhắn tin với cú pháp [Tên viết tắt chương trình] gửi 9898 (ví dụ : GOLF gửi 9898). Cú pháp nhắn tin lấy mã ưu đãi sử dụng có thể viêt bằng cả chữ viết hoa và chữ thường.

Các chương trình ưu đãi có thể nhận qua cú pháp nhắn tin bao gồm:

+ Giảm 500.000 đồng phí chơi Golf tại các sân Golf lớn trên toàn quốc

+ Giảm giá tại các Golf Shop ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

+ Miễn phí Phòng chờ thương gia tại các sân bay trong nước và Quốc tế

Chi tiết các cú pháp Hội viên có thể tham khảo tại bảng sau :

Tên chương trình

Tên viết tắt chương trình

Chương trình ưu đãi Golf

GOLF

Chương trình ưu đãi Golfshop

GSHOP

Chương trình Phòng chờ sân bay trong nước

PHONGCHOTN

PCTN

Chương trình Phòng chờ sân bay quốc tế

PHONGCHOQT

PCQT

VinaPhone Plus luôn update những ưu đãi có giá trị đến Hội viên như tặng điểm tích lũy hoặc giảm điểm đổi quà, tặng mã giảm giá, voucher đặt phòng khách sạn. Nối tiếp các ưu đãi trên, việc nâng cấp chương trình để mở rộng ưu đãi và bổ sung hình thức nhận mã, chương trình đang ngày càng mang đến những quyền lợi hấp dẫn, gia tăng trải nghiệm và tiện ích cho khách hàng. 

VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc khách hàng dành cho thuê bao VinaPhone cũng như tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Internet cáp quang, Truyền hình hay các gói cước Home, Home TV, Home Combo của VNPT. Thông qua chương trình, khách hàng khi nạp thẻ, thanh toán hóa đơn dịch vụ đều sẽ được tích điểm đổi các ưu đãi giảm và quà tặng hiện vật có giá trị, các gói cước data/thoại/sms tiết kiệm chi phí liên lạc ... Trong dịp sinh nhật, các ngày lễ đặc biệt, Hội viên VinaPhone Plus cũng thường xuyên nhận được quà tặng, ưu đãi từ nhà mạng.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091, truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc tải ứng dụng VinaPhone Plus tại: App Store | Google Play.