TỔNG ĐÀI 1080 TP HỒ CHÍ MINH MỞ RỘNG NHIỀU DỊCH VỤ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

1080 từ lâu đã trở thành con số thân quen của mọi người, mọi gia đình tại TP Hồ Chí Minh và cả nước . Trong xu thế việc kết nối internet đã trở nên phổ biến, việc tìm kiếm thông tin qua thoại theo xu hướng ngày càng giảm dần, tổng đài 1080 đã chuyển hướng cung cấp các dịch vụ tiện ích đi sâu vào việc phục vụ cộng đồng.

 

Trong nhiều năm qua, tổng đài 1080 - VNPT TP Hồ Chí Minh đã trở nên quen thuộc với nhân dân cả nước khi cần thông tin về danh bạ điện thoại, thông tin kinh tế, văn hóa , xã hội trong nước và quốc tế (1080). Bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn do các chuyên gia của nhiều lĩnh vực đảm nhiệm như tư vấn y khoa, pháp luật, tuyển sinh, tình yêu hôn nhân gia đình ...(1088) và các dịch vụ mua hàng qua điện thoại như điện hoa, vé máy bay trong nước và quốc tế, vé xe lửa, tàu cánh ngầm, quà tặng âm nhạc, cung cấp thông tin doanh nghiệp... cũng ngày trở nên quen thuộc và được khách hàng quan tâm sử dụng.

 

Không chỉ cung cấp dịch vụ, tổng đài 1080 TP Hồ Chí Minh ngày càng hướng đến mục tiêu phục vụ cộng đồng. Trong bối cảnh các bệnh viện quá tải, người dân phải mất nhiều thời gian , chi phí đi lại, hết sức vất vả để đăng ký khám chữa bệnh, tổng đài 1080 đã chủ động kết hợp với hơn 20 bệnh viện, trung tâm y tế và hơn 100 phòng khám bác sĩ tại TP Hồ Chí Minh để đăng ký lịch hẹn khám chữa bệnh qua điện thoại.

 

Việc đăng ký hẹn giờ qua điện thoại đã mở rộng ra các lĩnh vực khác như hẹn giờ đăng ký làm chứng minh nhân dân tại Công an TP; đăng kiểm xe cơ giới tại các TT Đăng kiểm, hẹn giờ đăng ký giấy phép thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch- Đầu tư, hẹn giờ tiếp nhận/ trả hồ sơ tại BHXH .... đã góp phần cùng các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân TP tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao.

 

Vui lòng gọi 028.1080 hoặc truy cập trang web http://108hcm.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết. Đội ngũ điện thoại viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Với mong muốn ngày càng mở rộng nhiều lĩnh vực, nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu người dân TP Hồ Chí Minh, tổng đài 1080 Tp Hồ Chí Minh - ngọn cờ đầu của dịch vụ 1080 cả nước sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, đi đầu trong việc phát triển các dịch vụ mới, tiếp tục hoàn thiện công tác phục vụ, chăm sóc khách hàng, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng và sự tin cậy, gần gũi của đông đảo người dân TP. Hồ Chí Minh.

 

Nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Đài 1080 TP Hồ Chí Minh ( 14/7/1992- 14/7/2018), tập thể lãnh đạo và điện thoại viên Đài 1080 trân trọng cảm ơn toàn thể quý khách hàng, quý đối tác đã nhiệt tình ủng hộ và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, đạt được nhiều hạnh phúc và thành công, rất mong tiếp tục được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

Trân trọng.