RỘ CUỘC GỌI MỜI MUA SIM SỐ ĐẸP, VINAPHONE GỬI KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG

Gần đây, nhiều thuê bao di động phản ánh liên tục nhận được các cuộc gọi tự động với nội dung mạo danh nhà mạng VinaPhone hoặc VNPT để quảng cáo, chào mời mua SIM số đẹp hoặc các sản phẩm dịch vụ bất động sản, bảo hiểm.

VinaPhone cho biết, đây là những cuộc gọi tự động phát ra nội dung "Trung tâm SIM số đẹp VinaPhone". VinaPhone khẳng định đó đều là những cuộc gọi giả danh VinaPhone với mục đích làm phiền khách hàng và trục lợi. Hình thức giả mạo tinh vi này có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín của VinaPhone.

VinaPhone khuyến nghị khách hàng cảnh giác với các cuộc gọi từ số điện thoại không chính thống của nhà mạng. VinaPhone đề nghị khách hàng cùng hợp tác với VinaPhone để xử lý triệt để vấn nạn này. Nếu khách hàng gặp phải trường hợp này có thể liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng theo số 18001091, 9191, 800126, 18001166 (phục vụ 24/24h) để kiểm tra các thông tin chính xác và thông báo các cuộc gọi quấy rối.

VinaPhone cũng khuyến cáo khách hàng không thực hiện các cuộc gọi nhằm mục đích quảng cáo, chào mời mua sản phẩm, dịch vụ... gây ảnh hưởng đến người dùng khác.

                                                                                                                                      Nguồn ictnews