Quảng cáo Facebook Ads là gì? Lợi ích của chạy quảng cáo Facebook Ads

Quảng cáo Facebook Ads là gì ?

- Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Facebook cung cấp cho đa dạng đối tượng vừa cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp muốn quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của mình. Facebook Ads sẽ hỗ trợ truyền tải những thông điệp quảng cáo mà cá nhân, doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng là người dùng Facebook như: chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hình ảnh thương hiệu riêng biệt.

- Chạy quảng cáo Facebook Ads là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí như: vị trí địa lý, sở thích, hành vi... của người dùng. Theo đó thì các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo dịch vụ, thương hiệu, sản phẩm của mình thì cần phải trả một khoản phí để mẫu quảng cáo của mình được hiển thị ở những vị trí đã định sẵn và không vi phạm những chính sách quảng cáo mà Facebook đã đề ra.

Lợi ích từ việc chạy quảng cáo Facebook Ads:

Hiện nay Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ người truy cập hàng ngày, và đang không ngừng lớn mạnh. Vì vậy Facebook Ads trở thành phương tiện quảng cáo hữu ích cho mọi đối tượng cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức... tới nguồn khách hàng siêu khủng này.

Facebook có các tiêu chí phân loại người dùng rất chi tiết nên giúp chúng ta có thể điều chỉnh nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Với tính kết nối cao, nên khi chạy Facebook Ads thì thông tin sẽ lan truyền rất nhanh chóng, lôi kéo sự chú ý khi được like hay comment mẫu quảng cáo hoặc bài đăng trên Fanpage, thì thông tin lập tức được hiển thị trên Newsfeed người dùng và lan tỏa rộng thêm một cách tự nhiên.

Chi phí chạy quảng cáo facebook Ads tương đối thấp nhưng mang lại hiệu quả cao so với quảng cáo trên truyền hình, báo đài... Chỉ cần vài triệu đồng mỗi tháng, chúng ta đã có thể tiếp cận lên đến hàng triệu khách hàng tiềm năng trên facebook.

Facebook tính phí dựa trên lượt thích, lượng tương tác hay lượt click vào mẫu quảng cáo, click vào website,... mức giá thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.

Quảng cáo trên Facebook được tính theo 2 hình thức chính:

    + CPC (cost per click): trả tiền cho người click vào mẫu quảng cáo

    + CPM (cost per impression): trả tiền tối thiểu từ 0.03$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo (tương đương 600VNđ)

- Tính linh hoạt cao và điều chỉnh phân phối quảng cáo vô cùng hợp lý thông qua các tiêu chí cụ thể cập nhật thường xuyên của Facebook

Các hình thức chạy quảng cáo Facebook Ads phổ biến:

- Quảng cáo tăng Like cho Fanpage: lượt like giúp bạn xây dựng trang Fanpage được nhiều người theo dõi, độ uy tín cao, tăng khả năng tiếp cận nhiều khách hàng

- Quảng cáo tăng tương tác Fanpage: hình thức này là một giải pháp khi Fanpage đã có số lượng thành viên đủ lớn nhưng tương tác chưa nhiều. Việc tăng mạnh lượng tương tác trong từng bài viết sẽ giúp bạn có thêm Page like tự nhiên và rất nhiều lợi ích khác.

- Quảng cáo tăng truy cập vào Website: với hình thức quảng cáo này, bạn hoàn toàn có thể dẫn khách hàng từ Fanpage ghé thăm website của mình để xem thông tin chi tiết và mua hàng, khả năng đạt doanh số và tỷ lệ đơn hàng tăng vượt trội. Hình thức Click-to-web này tính tiền theo lượt nhấp chuột của khách hàng. Chỉ tốn tiền khi khách hàng truy cập vào website nên bạn có thể cân đối lại ngân sách theo từng ngày.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads do VNPT cung cấp:

Nếu bạn đang tìm dịch vụ quảng cáo trên Facebook Ads uy tín, hiệu quả thì VNPT sẽ là đơn vị gợi ý hoàn hảo cho bạn. VNPT tự hào là một trong số ít doanh nghiệp lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo và Quảng cáo Google, Facebook Ads. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mong muốn của Quý khách hàng nhanh chóng nhất. VNPT Cam kết sẽ đem lại những lợi ích thiết thực và hiệu quả nhất khi được lựa chọn như sau:

- Giúp đề ra các chiến dịch, điều chỉnh và cân đối ngân sách sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất:

Chi phí bỏ ra là điều doanh nghiệp e ngại nhất hiện nay khi muốn thực hiện quảng cáo trên Facebook Ads. Hiểu được điều này nên VNPT cố gắng đề ra các chiến dịch nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp hay cá nhân có thể đạt hiệu quả về đơn hàng và tăng doanh số với mức phí hợp lý. Đồng thời vẫn đảm bảo được quyền lợi cả đôi bên.

- Đảm bảo hiệu quả quảng cáo:

VNPT là tập hợp đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt. Chúng tôi đã thực hiện thành công cho nhiều chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do vậy, VNPT tự tin sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.

- Tận tâm với từng khách hàng:

Với mỗi khách hàng, VNPT sẽ trao đổi, tư vấn, hỗ trợ nghiên cứu chi tiết để đưa ra phương án quảng cáo phù hợp sao cho vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả nhất có thể. Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ chúng tôi sẽ luôn theo sát, kiểm tra và báo cáo kết quả cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm hơn về mức chi phí đã bỏ ra.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads thực sự là một giải pháp rất hiệu quả nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh thu, sản lượng nhanh chóng cho các công ty, doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp của VNPT để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Hotline tư vấn dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads

(028).3823.0836 - 0918.34.8089

 

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín, hiệu quả --> click tham khảo tại đây
Đăng ký các dịch vụ internet cáp quang và truyền hình MyTV gói cước Homecombo mới nhất VNPT --> click tham khảo tại đây