NHẬN ĐĂNG KÝ LẤY SỐ THỨ TỰ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CỦ CHI

Từ ngày 4/9/2018, Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi  chính thức triển khai thực hiện việc lấy số thứ tự khám bệnh qua tổng đài 1080 TP Hồ Chí Minh

 

Trước sự tiến bộ vượt bật trong chuyên môn, năm 2007, Sở Y tế ra quyết định thành lập Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi trên cơ sở tách ra từ Trung tâm Y tế Củ Chi với quy mô 600 giường và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01 năm 2008.Đến năm 2009 là 1.000 giường tiếp nhận điều trị cho khoảng hơn 600.000 lượt bệnh nhân hàng năm.

 

Về công tác chuyên môn

Hiện nay bệnh viện đã thực hiện đầu đủ tất cả các chuyên khoa cũng như đủ khả năng thực hiện một số các kỹ thuật cao như:

  • Phẫu thuật cắt bỏ u tủy, u não, u nang buồng trứng…
  • Phẫu thuật cắt dạ dày, cắt túi mật, cắt đại tràng…
  • Phẫu thuật cột sống xâm lấn, thoát vị địa đĩa đệm, thay khớp gối, khớp háng…
  • Phẫu thuật nội soi lấy sỏi hệ niệu, đường mật..

Cấp cứu thành công và chuyển tuyến an toàn cho những trường hợp bệnh lý cấp cứu nặng như: Nhồi máu cơ tim cấp, Ngộ độc cấp…

Bác sĩ chuyên khoa sâu trình độ sau đại học như: Ngoại Thần kinh, Ngoại chỉnh  hình, Ngoại niệu, Nội tiết – Tim mạch, Nội thần Kinh, Nội tổng hợp, Sản , Nhi, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Đông Y và Vật lý trị liệu….

 

Về trang thiết bị

Bệnh viện trang bị các máy móc hiện đại như: Máy CT scaner 64 lát cắt, máy MRI, máy chụp xquang số hóa…

Phòng xét nghiệm được trang bị trang thiết bị hiện đại nhất, thực hiện các xét nghiệm huyết học và sinh hóa máu để phát hiện các bện lý rối loạn chức năng gan, thận, mỡ máu và các bệnh về máu khác.

 

Tin học hóa quy trình khám chữa bệnh

Với quy trình này bệnh nhân khi đến khám chỉ cần cung cấp thẻ bảo hiểm y tế để nhân viên truy xuất thông tin về lịch sử khám chữa bệnh thông qua mã vạch, điều này sẽ làm giảm tình trạng bệnh nhân phải chờ đợi nhập liệu vì thế thời gian khám nhanh và chính xác hơn.

 

Chế độ Bảo hiểm Y tế

Bệnh viện thực hiện liên thông bảo hiểm y tế với các cơ sở khám chữa bệnh cùng tuyến và khám ngoài giờ có thanh toán bảo hiểm y tế để tăng cường tối đa khả năng phục vụ cho bênh nhân.

 

Dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu câu

Hiện nay, bệnh viện đã đưa vào hoạt động Khu khám bệnh theo yêu cầu với sự tham gia khám bệnh của toàn bộ bác sĩ giỏi của bệnh viện. Đặc biệt, Khu khám bệnh theo yêu cầu còn có phòng khám chuyên gia thực hiện khám chuyên sâu và tư vấn theo yều cầu của bệnh nhân.

 

* Cách gọi:
  + Gọi từ máy cố định TP.HCM : 1080
  + Gọi từ máy cố định các tỉnh & di động: (028) 1080

 * Giá cước :

   + Gọi từ máy cố định TP.HCM : 2000đồng/phút

   + Gọi từ máy cố định các tỉnh & di động: 3000đồng/phút

   + Gọi từ máy cố định các tỉnh & di động: theo qui định của nhà mạng

 Ngoài ra tổng đài 1080 HCM VNPT còn nhận đăng ký lịch hẹn khám bệnh tại 30 bệnh viện và hơn 160 phòng khám tại TPHCM.