MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-02-2019

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc bệnh nhân, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y như từ mẫu”.

Trong nhiều năm qua, dịch vụ đăng ký lấy số thứ tự khám bệnh của tổng đài 1080 TP Hồ Chí Minh đã được sự hỗ trợ nhiệt tình của các y, bác sĩ từ các phòng khám tư đến các bệnh viện lớn trong TP như: BV Nhi Đồng 1, BV Nhi Đồng 2, BV Bệnh nhiệt đới, BV Nhân dân 115, TT Y tế dự phòng TP Hồ Chí Minh.... đã giúp người bệnh và thân nhân tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, ... phục vụ hiệu quả cho cộng đồng và xã hội.

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), Tổng đài 1080 TP Hồ Chí Minh - TT Kinh Doanh VNTP TP Hồ Chí Minh xin kính chúc các y, bác sĩ và các anh chị đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công, xứng đáng với sự tin cậy, yêu mến, kính trọng của cộng đồng.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác của quý vị trong thời gian qua và rất mong tiếp tục được sự cộng tác, hỗ trợ của quý vị trong thời gian tới. Xin trân trọng cảm ơn.

@@@@ Khách hàng có nhu cầu lấy số thứ tự khám bệnh tại các phòng khám bác sĩ và các bệnh viện trong TP, vui lòng gọi 028.1080 để biết thêm chi tiết.