Khám phá nước Mỹ cùng Vinaphone

- Thời gian triển khai : Từ 09/06/2017 đến hết 06/09/2017.


- Thể lệ : Các khách hàng khi thực hiện đăng ký 1 dịch vụ trong 27 dịch vụ dưới đây sẽ được tham gia chương trình khuyến mại:

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SOẠN [MÃ DỊCH VỤ] GỬI 1547


 - Khách hàng khi đăng ký mới dịch vụ sẽ được miễn phí cước thuê bao của ngày đầu tiên, thời hạn miễn phí tính từ thời điểm đăng ký đến 23h59p59s của ngày đăng ký (không áp dụng với dịch vụ Data). Sau khi hết thời hạn khuyến mại, hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ theo chu kỳ cước hiện hành của dịch vụ. Chỉ áp dụng cho các thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên trong thời gian khuyến mại.


- Trường hợp khách hàng đã được hưởng khuyến mại nhưng thực hiện hủy và đăng ký lại dịch vụ trong thời gian khuyến mại sẽ không được miễn phí ngày đầu cho lần đăng ký sau.


- Khách hàng khi đăng ký dịch vụ đầu tiên sẽ được nhận ngay 10 MDT, khi đăng ký thêm 1 dịch vụ bất kỳ trong các dịch vụ trên sẽ nhận được thêm MDT.


4.Cơ cấu giải thưởng và hình thức quay thưởng:
a. Giải thưởng ngày:


- Các khách hàng khi thực hiện đăng ký thành công 1 trong 27 dịch vụ trên sẽ nhận được mã dự thưởng (MDT) để có cơ hội trúng các giải thưởng hàng ngày. Hệ thống 18h00 hàng ngày, sẽ gửi tin nhắn thông báo trúng thưởng cho các khách hàng may mắn (khách hàng có thể tra MDT trên website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn).


  Ngoài ra, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần và giải chung cuộc.
Hình thức quay thưởng: Chương trình thực hiện quay thưởng 17h00 hàng ngày

 

 

 - Quy định về mã dự thưởng, quy trình quay thưởng:


  Các khách hàng khi đăng ký 1 trong 27 dịch vụ trên trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được các mã dự thưởng (MDT) theo quy định như sau:


  + Khách hàng đăng ký dịch vụ đầu tiên N (dịch vụ bất kỳ thuộc 27 dịch vụ triển khai CTKM) sẽ nhận được 10 MDT.


  + Khách hàng đăng ký các dịch vụ tiếp theo (N+1, N+2, N+3,…) thuộc 27 dịch vụ triển khai CTKM sẽ nhận được số mã dự thưởng tương ứng.

 

 - Khách hàng có thể mời bạn bè, người thân tham gia CTKM bằng cách soạn MOI {Mã lệnh đăng ký dịch vụ} SĐT gửi 1559 (Miễn phí). Thuê bao chưa tham gia CTKM vẫn có thể gửi tin nhắn mời, với mỗi tin nhắn mời thành công thuê bao chủ động mời sẽ nhận được 20 MDT. Một thuê bao có thể mời nhiều thuê bao khác nhau và nhận được lời mời từ nhiều thuê bao khác nhau. Tuy nhiên mỗi thuê bao được mời chỉ được nhận tối đa 1 lời mời với cùng 1 dịch vụ từ 1 số thuê bao. Thuê bao bạn bè, người thân được mời phải là các số thuê bao VinaPhone. Các thuê bao mạng khác sẽ được coi là không hợp lệ.


- Chương trình không giới hạn số mã dự thưởng của khách hàng. Các khách hàng chỉ được tham gia quay số trúng thưởng với các mã dự thưởng VNPT VinaPhone tặng cho khách hàng.


- Trường hợp khách hàng hủy toàn bộ các dịch vụ thuộc 24 dịch vụ triển khai CTKM thì toàn bộ mã dự thưởng đã tích lũy trước đó của khách hàng sẽ không được bảo lưu để tham gia quay thưởng. Sử dụng tối thiểu 1 dịch vụ.


(Lưu ý: các thuê bao có MDT được tham gia quay số trúng thưởng phải đảm bảo là thuê bao đang active một trong các dịch vụ nêu trên).


- Trường hợp khách hàng thực hiện hủy và đăng ký lại dịch vụ sẽ vẫn nhận được mã dự thưởng cho lần đăng ký sau theo kịch bản CTKM.

 

  - Chi tiết chương trình được đăng tải tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

  - Khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài 18001091 để được giải đáp.

 

     http://khuyenmai.vinaphone.com.vn/Promotion/Detail/264