Học từ xa - Bước qua mùa dịch, VNPT E-Learning tăng gấp 4 lần lượng người dùng

Để hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn chống lại dịch bệnh Covid-19, từ 1/2/2020 - 11/3/2020, giải pháp đào tạo trực tuyến VNPT E-Learning cuả Tập đoàn VNPT đã được triển khai miễn phí tại nhiều trường học trên cả nước với hơn 300 nghìn tài khoản giáo viên và hơn 4 triệu tài khoản học sinh. Thời gian học trung bình của học sinh đạt 12 phút/phiên và đang tiếp tục tăng trưởng mỗi ngày, dự kiến sẽ đạt 30 phút/phiên trong vòng 2 tuần tới.

Dịch vụ cũng đã có hơn 5 triệu lượt truy cập, thậm chí cao điểm đạt tới hơn 100 nghìn lượt truy cập trong vòng một giờ. Qua 1 tháng, VNPT E-Learning có lượt người dùng tăng xấp xỉ 4 lần, lượt truy nhập cũng tăng hơn 5 lần.

Về mặt sản phẩm, VNPT sẽ liên tục cập nhật và hoàn thiện các tính năng để nâng cao hiệu quả trong công tác dạy và học như tính năng “lớp học trực tuyến” được tinh chỉnh từ dịch vụ Hội nghị truyền hình VNPT Meeting, cho phép giáo viên lên lớp và tương tác trực tuyến các học sinh như một lớp học thực sự. VNPT sẽ tiếp tục duy trì chính sách miễn phí đến hết năm học 2020, đồng thời miễn phí Data 3G/4G khi sử dụng VNPT E-Learning.

Đánh giá cao giải pháp đào tạo trực tuyến của VNPT, nên sau 01 tháng triển khai thử nghiệm, tính đến thời điểm này, tại tỉnh Tây Ninh đã có hơn 35.000 học sinh từ các cấp tiểu học đến Trung học cơ sở sử dụng VNPT E-learning làm công cụ học tập chinh trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát mạnh.

Hiện nay, chỉ cần có đường truyền mạng internet cáp quang và dịch vụ truyền hình MyTV hoặc ứng dụng MyTV Net là sẽ có thể cập nhật đẩy đủ nhu cầu của các quý vị phụ huynh và các em học sinh đối với các chương trình học trực tuyến trên truyền hình, giúp các phụ huynh có thể hướng dẫn, đồng hành, chia sẻ các bài học mỗi ngày, để con vẫn được đảm bảo lĩnh hội kiến thức, kịp vững hành trang tiến bước vào tương lai. Đặc biệt là các em học sinh đang ở giai đoạn cuối cấp như lớp 5, lớp 9 và lớp 12. Các tính năng rất hữu ích như: tua đi, tua lại, tạm dừng (TimeShift) khi đang học để tìm hiểu kiến thức và tính năng xem lại bài học lên tới 72 giờ, giúp học sinh và quý vị phụ huynh an tâm theo kịp chương trình học trực tuyến trên các kênh truyền hình nói trên.

Hy vọng, những lớp học “không khoảng cách” trên các kênh truyền hình MyTV sẽ thực sự hữu ích cho phụ huynh, học sinh trong mùa dịch Covid-19 này.

Tổng đài đăng ký dịch vụ trong TP.HCM: (028)38.686.686 - 0886.116.116 - 0886.00.11.66 - 0916.31.0606

Chi tiết các gói cước được đăng tải chi tiết tại https://bit.ly/2VUtP9S

 

Đăng ký các dịch vụ internet cáp quang và truyền hình MyTV gói cước Homecombo mới nhất VNPT --> click tham khảo tại đây
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín, hiệu quả --> click tham khảo tại đây
Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads uy tín, hiệu quả --> click tham khảo tại đây