Hệ sinh thái VNPT SMEs dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - Chia sẻ rủi ro - Vượt khó thành công

Lần đầu tiên tại Việt Nam, VNPT hân hạnh giới thiệu đến Quý doanh nghiệp Hệ sinh thái VNPT SMEs dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với thông điệp Chia sẻ rủi ro - Vượt khó thành công như lời cảm ơn chân thành Quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ do VNPT cung cấp trong thời gian qua. Đây là một trong những gói cước mới nhất thể hiện sự chia sẻ của VNPT với các doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh như hiện nay.

Quý khách có thể chủ động lựa chọn các dịch vụ cơ bản cần thiết tối ưu quá trình quản lý và vận hành của doanh nghiệp với ưu đãi lên đến 40% giá cước và thời gian sử dung dịch vụ như: Internet cáp quang FiberVNN, Hóa đơn điện tử VNPT Invoice, VNPT – CA. Đặc biệt, doanh nghiệp chọn mua càng nhiều dịch vụ sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi từ VNPT.

Với gói cước tích hợp các dịch vụ cơ bản cho doanh nghiệp như:  SME New, SME+, SMEs Smart 1, SMEs Smart 2, SME Basic 1, SME Basic 2 và một số dịch vụ đặc thù dành cho Nhà thuốc như Pharmacy, Khách sạn – Resort VNPT-ORM sẽ là lựa chọn để Quý khách tối ưu chi phí trong mùa dịch này.

Cùng với nhiều kênh liên hệ với Quý khách hàng, VNPT cũng đã triển khai website đặt hàng trực tuyến: sme.vnpt.com.vn và có sẵn các công cụ đặt hàng, lên đơn giá với nhiều ưu đãi về chi phí và thời gian sử dụng dành cho Quý khách.

Trong quá trình thực hiện, nếu cần hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ: 18001260 hoặc các TTKD VNPT Tỉnh/Thành phố trong toàn quốc.

Chúng tôi cam kết và tin tưởng rằng VNPT sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ.

Liên hệ hotline 24/7, đăng ký dịch vụ VNPT trong TP.HCM qua Viber/ Zalo: 0886.00.11.66 - 0886.116.116 - 0916.31.06.06 - (028)38.686.686