Gấp rút về đích "chiến dịch thi đua 120 ngày đêm"

VNPT và TTKD VNPT - TP.HCM thi đua “Về đích 2016”

 

  Hòa trong không khí những ngày tháng Tám lịch sử của dân tộc, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày truyền thống ngành Bưu điện, Ngày truyền thống ngành TT&TT và Ngày thành lập Công đoàn TT&TT, sáng ngày 19/8/2016, Tập đoàn VNPT đã tổ chức hội nghị Tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào “Nụ cười VNPT” và Phát động thi đua 120 ngày đêm hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2016. Sau lễ phát động, các đơn vị hối hả bắt tay vào cuộc.

 

  Mới đây, VNPT TP.HCM đã phối hợp với Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT – TP.HCM tổ chức Lễ ra quân thực hiện chiến dịch thi đua 120 ngày đêm, với khẩu hiệu “Về đích 2016”.

 

   Với mục tiêu: Thúc đẩy hoạt động bán hàng dịch vụ FiberVNN và MyTV trên địa bàn Thành phố, đồng thời đẩy mạnh công tác phối hợp kinh doanh - kỹ thuật trong việc cung cấp dịch vụ, rút ngắn thời gian lắp đặt, nâng cao chất lượng dịch vụ VNPT, qua đó, lập thành tích xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của cả hai đơn vị trong 4 tháng cuối năm và cả năm 2016.

 

   Lễ ra quân thực hiện chiến dịch thi đua 120 ngày đêm sẽ diễn ra từ ngày 01/9/2016 đến hết ngày 31/12/2016 của các cặp đôi kỹ thuật - kinh doanh tại các địa bàn khu vực ở Thành phố. Tham dự Lễ phát động và ký kết có Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại TP.HCM, Giám đốc VNPT TP.HCM Huỳnh Quang Liêm và Giám đốc TTKD VNPT TP.HCM Đỗ Hoài Phong, cùng Lãnh đạo Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Phòng, Ban, Trung tâm, Đài trực thuộc.

 

   Tại đây, Phó Giám đốc TTKD VNPT TP.HCM Phạm Hồng Hà đã thay mặt hai đơn vị triển khai chương trình hành động của chiến dịch “Về đích 2016”. Theo bà Hà, chiến dịch “Về đích 2016” có hoàn thành thắng lợi hay không phụ thuộc rất nhiều vào công tác triển khai, phối hợp giữa các Tổ, Đội của cả 2 mảng Kinh Doanh và Kỹ thuật, và đây cũng là “điểm nhấn” trong các lời phát biểu của Giám đốc VNPT TP.HCM Huỳnh Quang Liêm, sau đó.

 

   Ngay tại Lễ phát động, VNPT TP.HCM, đại diện là ông Ngô Xuân Trường, Phó Giám đốc - Chỉ huy trưởng của chiến dịch “Về đích 2016” của đội Kỹ thuật và TTKD VNPT TP.HCM, đại diện là bà Phạm Hồng Hà, Phó Giám đốc - Chỉ huy trưởng của chiến dịch “Về đích 2016” của đội Kinh doanh, đã tiến hành ký cam kết thực hiện sản lượng thi đua được giao giữa hai đơn vị với sự chứng kiến của Lãnh đạo hai bên cùng tất cả các đại biểu tham dự.

 

   Với quyết tâm cao của các thành viên Ban Giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các Phòng chức năng thuộc VNPT TP.HCM và TTKD, cũng như lãnh đạo của 9 TTVT, 8 Phòng Bán hàng khu vực, Đài bán hàng qua điện thoại 18001166; đặc biệt là sự quyết tâm, cùng đồng lòng của các nhân viên của cả hai (khối kinh doanh và kỹ thuật), cả hai đơn vị kỳ vọng sẽ nhanh chóng đưa dịch vụ đến tận nhà khách hàng, đẩy mạnh phát triển sản lượng dịch vụ trong 4 tháng cuối năm và cả năm 2016.

 

Nguồn xahoithongtin.com.vn