Dịch vụ Contact Center 108

Dịch vụ Contact Center 108

   Ngày nay trong thời đại tự động hóa trong việc bán hàng, vai trò của việc chăm sóc khách hàng là rất quan trọng. Khi công ty bạn chỉ tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng mới mà bỏ quên việc chăm sóc khách hàng cũ, doanh nghiệp bạn có thể bỏ phí rất nhiều cơ hội gia tăng doanh số. Một chiến lược chăm sóc khách hàng tốt sẽ tạo được sự hài lòng, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo & kinh doanh bền vững hơn những doanh nghiệp khác.

 

   Bạn đã có hoạch định các chiến lược chăm sóc khách hàng chưa? Nếu Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu trong việc chăm sóc khách hàng với chi phí vừa phải thì dịch vụ chăm sóc khách hàng Call Center 108 có thể trở thành nhịp cầu nối trong việc đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và là nhân viên chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo.

 

contact center 1080

 

  Hiện nay dịch vụ Contact Center/ Call Center 108 đang sở hữu hệ thống Contact Center/ Call Center giải pháp Hosted IPCC của Cisco với đầy đủ các tính năng của một trung tâm tương tác khách hàng, cung cấp cho khách hàng khả năng chọn lựa linh hoạt các dịch vụ. Hệ thống Contact Center cung cấp các tính năng phân phối cuộc gọi tự động (ACD) và đáp ứng tương tác thoại (IVR), cho phép nhiều khách hàng có thể chia sẻ cùng 1 tài nguyên nhưng vẫn đảm bảo được độ ổn định và bảo mật giữa các hệ thống.

 

 - Các dịch vụ hiện nay chúng tôi đang thực hiện:

   . Dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn gói giải pháp Call Center

   . Cho thuê hạ tầng, thiết bị, hệ thống IPCC

   . Dịch vụ về Marketing (Telesales, Telemarketing, Booking)…

   . Lắp đặt tổng đài Call Center 108

 

- Ưu điểm của hệ thống Contact Center - Giải pháp Call Center

 . Không phí đầu tư ban đầu

 . Chỉ trả chi phí hàng tháng

 . Sở hữu hệ thống Contact Center đa năng, hiện đại

 . Tích hợp dễ dàng với CRM hiện có của quí khách

 . Không phụ thuộc vào vị trí văn phòng, khi chuyển địa điểm, số điện thoại liên lạc vẫn giữ nguyên

 . Không lo cúp điện, giá điện tăng

 

- Khách hàng tiêu biểu: Công ty Cocacola, Công ty Bảo Hiểm Bảo Minh, Công ty Unilever, Công Ty L’oreal VN, Công ty Johnson & Johnson VN, Công ty Cummins DKSH,....

 

dich vu Contact Center/Call Center 108

 

- Ngoài ra dịch vụ Contact Center/Call Center 108 với đội ngũ điện thoại viên trên 20 năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng qua điện thoạihệ thống tổng đài Cisco Hosted hiện đại.

*** Liên hệ chi tiết : 028.1080

  Hơn nữa dịch vụ 1080 HCM VNPT còn nhận đăng ký dịch vụ Chăm sóc khách hàng đầu số 1800 - 1900