DỊCH VỤ CALL CENTER/ CONTACT CENTER 1080

Trong thời đại tự động hóa trong việc bán hàng, vai trò của việc chăm sóc khách hàng là rất quan trọng. Khi công ty bạn chỉ tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng mới mà bỏ quên việc chăm sóc khách hàng cũ, doanh nghiệp bạn có thể bỏ phí rất nhiều cơ hội gia tăng doanh số. Một chiến lược chăm sóc khách hàng tốt sẽ tạo được sự hài lòng, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo & kinh doanh bền vững hơn những doanh nghiệp khác.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu trong việc chăm sóc khách hàng với chi phí vừa phải thì dịch vụ chăm sóc khách hàng Call Center 1080 có thể trở thành nhịp cầu nối trong việc đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo.

Với hệ thống IPCC Cisco hiện đại đầy đủ các tính năng của một trung tâm tương tác khách hàng, cho phép phân phối cuộc gọi tự động, đảm bảo độ ổn định và bảo mật cao cùng đội ngũ điện thoại viên dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng CSKH, dịch vụ Contact Center 1080 sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, dịch vụ Contact Center 1080 đang cung cấp một số giải pháp sau:

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn gói giải pháp Call Center
  2. Cho thuê hạ tầng, thiết bị, hệ thống IPCC
  3. Dịch vụ về Marketing (Telesales, Telemarketing, Booking)
  4. Lắp đặt tổng đài Call Center 1080

Hiện 1080 đang triển khai với các khách hàng tiêu biểu: Cty TNHH Nước Giải khát Coca Cola; Cty TNHH Bia& NGK Heineken VN; Cty TNHH L'Oreal VN; TT Tiếp nhận sự cố hạ tầng TPHCM...

Các đơn vị có nhu cầu tư vấn vui lòng gọi: 028.1080 hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh 028.38291469. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ

TỔNG ĐÀI 1080 - GIẢI PHÁP CSKH CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP.