Đại lý vé máy bay - vé xe lửa 1080

* Phòng vé máy bay 1080


 - Đại lý vé máy bay 1080 chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Quốc tế và Quốc nội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và book vé giàu kinh nghiệm, phòng vé 1080 luôn làm hài lòng những khách hàng bằng những đường bay an toàn với chi phí luôn thấp nhất. Dịch vụ chăm sóc và khuyến mãi tốt, cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh, liên tục nhiều năm qua chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin yêu .

 - Đại lý vé máy bay 1080 rất mong được phục vụ quý khách các đường bay nội địa của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines , Viet Jet và Air Mekong đến mọi miền Tổ quốc; các đường bay Quốc tế của các hãng hàng không Eva Airlines, Qatar Airways, China Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, Singapore air, Vietnam Airlines, Korean airlines, Qantas airways, Lufthansa, United airlines....và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

 - Đến với Đại lý vé máy bay 1080, quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, một số khu vực được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.

 - Quý khách đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp cho chuyến đi của mình? Hãy liên hệ ngay (028)1080 để chúng tôi được hân hạnh  phục vụ.

  * Một số lưu ý khi mua vé:

   Để nhân viên chúng tôi tìm được vé giá rẻ và book vé nhanh, cũng như phục vụ quý khách thuận lợi, trước khi mua vé máy bay quý khách nên chuẩn bị trước những thông tin sau:
   1. Họ tên khách hàng (người lên máy bay), độ tuổi, giới tính
   2. Thông tin ngày đi, về (dương lịch), hãng hàng không dự định bay.
   3. Thông tin sân bay đi, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang)
   4. Tình trạng Visa Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị
   5. Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh em bé (nếu có em bé đi cùng).
   6. Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?
   7. Mục đích chuyến đi (nếu là quốc tế): đi định cư, xuất khẩu lao động, cô dâu, thương nhân, thăm thân, du học sinh...
   8. Vé có loại hoàn được, có loại không, do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá vé khi trao đổi với nhân viên chúng tôi.

 

    Xin cảm ơn và chúc quý khách sẽ có một chuyến bay tốt đẹp !

 dai ly xe xe lua may bay

 

* Phòng vé xe lửa

 

  - Phòng vé xe lửa 1080đại lý vé tàu chính thức của Ga Sài Gòn. Chúng tôi bán vé tàu trực tiếp tại phòng vé các hành trình từ Bắc vào Nam và ngược lại. Đến với đại lý vé xe lửa 1080: quý khách không phải sắp hàng chờ đợi, tiết kiệm được chi phí và thời gian; mua được vé tàu đúng hành trình, đúng thời gian di chuyển và đúng giá quy định của Ga Sài Gòn.

   Với phương châm “ Đồng hành vạn dặm” cùng khách hàng trên các hành trình bằng đường sắt và đường hàng không từ Bắc chí Nam, trong nước và quốc tế chúng tôi mong muốn và cam kết đưa đến cho khách hàng giá vé tàu, vé máy bay Đúng giá quy định- Chất lượng tốt nhất - Thời gian nhanh nhất.

 

  - Khi có nhu cầu đặt vé chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số : (028)1080.

 

*** Ngoài ra dịch vụ 1080 còn nhận đặt vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu.