Contact center 108 cho thuê thiết bị

  

   Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị hạ tầng thông tin của doanh nghiệp mà không phải đầu tư tài chính ngay một lần với chi phí ban đầu lớn, nhằm giảm thiểu chi phí ngân sách một cách tối đa Trung tâm kinh doanh VNPT Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ Contact center/call center cho thuê thiết bị giá cạnh tranh tới các đơn vịBên cạnh đó khách hàng không cần lo lắng đến việc bảo hành, bảo trì hệ thống hay các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành, Trung tâm kinh doanh VNPT Hồ Chí Minh sẽ đảm nhận tất cả các công việc để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

    Để đảm bảo cho trung tâm chăm sóc khách hàng ngày càng hiệu quả hơn tại các doanh nghiệp mà tiết kiệm chi phí đầu tư thì việc Contact center call center cho thuê thiết bị hoàn toàn là một giải pháp đúng đắn và chính xác nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu đẩy mạng hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng tại công ty, doanh nghiệp mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư trang thiết bị thông tin thì bạn nhanh đến Trung tâm kinh doanh VNPT Hồ Chí Minh để được tư vấn và cung cấp cho thuê thiết bị uy tín – chất lượng , đảm bảo quý khách sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung ứng.

     Để vận hành một hệ thống call center/ Contact center cần áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến như phần mềm phân bổ cuộc gọi thông minh, định tuyến cuộc gọi đa kênh, ghi âm cuộc gọi, phần mềm báo cáo, giao diện màn hình tích hợp , hỗ trợ gọi lại tự động…Do đó các doanh nghiệp cần đào tạo bài bản các điện thoại viên ứng dụng phần mềm làm sao giải quyết yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất thì phải cần có thời gian và tốn nhiều chi phí. Vì thế  mà nhiều doanh nghiệp không có trung tâm chăm sóc khách hàng đang thực hiện thuê ngoài dịch vụ Contact center này.

   Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho doanh nghiệp mà Trung tâm kinh doanh VNPT Hồ Chí Minh triển khai dich vụ Contact center call center cho thuê thiết bị một cách chất lượng- hiệu quả nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được dịch vụ ưu đãi, hỗ trợ khách hàng có hệ thống trung tâm chăm sóc khách hàng thật sự hoạt động có hiệu quả./.

 *** Quý khách có nhu cầu về dịch vụ Contact Center, hãy liên hệ chúng tôi theo số 028.1080

   Ngoài ra tổng đài 1080 HCM VNPT có nhận đặt lịch hẹn khám bệnh, dịch vụ điện hoa, quảng cáo doanh nghiệp, homecare108, ...