Năm 2020 là thời điểm thích hợp để các nhà mạng Việt Nam triển khai 5G    Bộ Thông Tin &Truyền Thông công bố kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ mạng 3G của VinaPhone    CÁCH XÓA TẤT CẢ THƯ CHƯA ĐỌC TRONG HỘP THƯ ĐẾN GMAIL    CÁCH KIỂM TRA SIM THUÊ BAO CHUYỂN MẠNG GIỮ SỐ THUỘC NHÀ MẠNG NÀO.    VinaPhone nằm trong Top nhà mạng dẫn đầu về tốc độ truy cập Internet 3G/4G    VINAPHONE SẴN SÀNG PHỤC VỤ THUÊ BAO CHUYỂN MẠNG GIỮ SỐ VỚI HƠN 1000 ĐIỂM GIAO DỊCH    PHÍ CHUYỂN MẠNG GIỮ NGUYÊN SỐ CHÍNH THỨC LÀ BAO NHIÊU???    BÀN GIAO VNPT, MOBIFONE SANG ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP    VNPT chi 15 triệu USD để thử nghiệm triển khai công nghệ 5G, IoT với Nokia    NHỮNG CHÍNH SÁCH NỔI BẬT CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 1/11/2018    CÁCTHUÊ BAO ĐƯỢC CHUYỂN MẠNG GIỮ SỐ TỪ NGÀY 16/11/2018    20-10 Ngày Phụ Nữ Việt Nam, ngày của sự yêu thương!    Các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết !    TỔNG ĐÀI 1080 NHẬN ĐĂNG KÝ LẤY SỐ THỨ TỰ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN QUẬN 11    VINAPHONE HOÀN TẤT CHUYỂN ĐỔI SIM 11 SỐ VỀ 10 SỐ    BÁN VÉ TÀU LỬA TẾT KỶ HỢI 2019    Từ 20/9/2018, Tổng đài 1080 chính thức nhận đăng ký lấy số thứ tự nộp hồ sơ bảo hiểm thất nghiệp.    NHẬN ĐĂNG KÝ LẤY SỐ THỨ TỰ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CỦ CHI    CHUYỂN ĐỔI MÃ MẠNG CỦA THUÊ BAO DI ĐỘNG TỪ 11 SỐ SANG MÃ MẠNG 10 SỐ    TỔNG ĐÀI 1080 TP HỒ CHÍ MINH MỞ RỘNG NHIỀU DỊCH VỤ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG    HỆ THỐNG BỆNH VIỆN SÀI GÒN ITO TRIỂN KHAI DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN KHÁM BỆNH QUA TỔNG ĐÀI 1080    NHẬN ĐĂNG KÝ LẤY SỐ THỨ TỰ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN QUẬN 4    Dịch vụ Tổng đài Contact Center/ Call Center chăm sóc khách hàng trọn gói    Nhận Đăng Ký Lấy Số Thứ Tự Khám Bệnh Tại TT Dinh Dưỡng Thành Phố    Nhận đăng ký lấy số thứ tự khám bệnh tại Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố    Nhận Đặt Vé Tàu Cánh Ngầm Greenlines DP Đi Vũng Tàu    Phòng vé xe lửa 1080    Đăng ký hẹn giờ nộp hồ sơ tại sở tư pháp    Nhận đăng ký hẹn giờ làm CMND qua 1080    Nhận đặt lịch hẹn đăng kiểm xe cơ giới qua 1080   

Các loại hình quảng cáo doanh nghiệp phổ biến tại việt nam

   Lựa chọn loại hình quảng cáo doanh nghiệp phù hợp cho công ty của bạn sẽ phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu và cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất, nhưng làm sao tiết kiệm được chi phí? Chọn đúng dịch vụ quảng cáo Doanh Nghiệp nên phản ánh đúng môi trường cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

   Danh sách các loại hình quảng cáo dưới đây là một phần nào giới thiệu về chiến thuật quảng cáo mà bạn có thể sử dụng. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể sáng tạo trong quảng cáo để nhận được chú ý của khách hàng.

 

  Quảng cáo trên báo và Tạp Chí 

  Quảng cáo trên báo có thể quảng bá doanh nghiệp của bạn tới nhiều khách hàng. Quảng cáo hiển thị được đặt trên toàn bộ bài báo, trong khi các danh sách được phân loại nằm trong đề mục chủ đề trong một phần cụ thể. Quảng cáo trong một tạp chí chuyên gia có thể tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người đọc (khách hàng tiềm năng của bạn) có xu hướng đọc tạp chí giải trí và giữ chúng lâu hơn, quảng cáo của bạn nhiều cơ hội để thu hút sự chú ý. Tạp chí thường phục vụ người tiêu dùng (theo nhóm sở thích ví dụ như phụ nữ) và thương mại (ngành / loại hình kinh doanh, ví dụ như khách sạn).

 

   Quảng cáo qua Đài Phát Thanh

  Quảng cáo trên Đài Phát Thanh là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu thị trường mục tiêu của bạn lắng nghe một trạm cụ thể, thì quảng cáo thường xuyên có thể thu hút khách hàng mới. Tuy nhiên, âm thanh có những hạn chế. Người nghe có thể thấy khó nhớ những gì họ đã nghe và đôi khi tác động của quảng cáo trên radio bị mất. Cách tốt nhất để vượt qua điều này là lặp lại thông điệp của bạn thường xuyên - điều này làm tăng đáng kể chi phí của bạn. Nếu bạn không thể thường xuyên chơi quảng cáo, bạn có thể thấy rằng quảng cáo trên đài phát thanh không tạo ra kết quả mạnh mẽ.

 

   Quảng cáo qua Truyền hình

    Truyền hình có một phạm vi rộng và quảng cáo theo cách này là lý tưởng nếu bạn phục vụ cho một thị trường lớn trong một khu vực rộng lớn. Quảng cáo truyền hình có lợi thế là thị giác, âm thanh, chuyển động và màu sắc để thuyết phục khách hàng mua từ bạn. Quảng cáo qua truyền hình đặc biệt hữu ích nếu bạn cần chứng minh sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoạt động ra sao.

 

   Quảng cáo Ngoài trời

    Có nhiều cách để quảng cáo bên ngoài, từ các áp phích, các dấu hiệu dấu hiệu của đường, bảng hiệu tại sân vận động thể thao. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông có thể là áp phích trên xe buýt, xe taxi và xe đạp. Các bảng quảng cáo lớn có thể làm cho thông điệp của bạn vượt qua với một tác động lớn. Nếu một khách hàng thấybảng quảng cáocủa bạn mỗi ngày khi đi làm, bạn có thể sẽ là doanh nghiệp đầu tiên họ nghĩ đến khi họ muốn mua sản phẩm. 

 

  Quảng cáo Trực tuyến

   Quảng cáo qua mạng internet có thể là một cách hiệu quả về chi phí để thu hút khách hàng mới. Bạn có thể tiếp cận đối tượng toàn cầu với chi phí thấp. Nhiều khách hàng sẽ tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm của doanh nghiệp bạn trước khi quyết định mua. Một trang web được thiết kế tốt và bắt mắt có thể lôi kéo khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Có một vài cách mà bạn có thể quảng bá doanh nghiệp bạn trực tuyến là thông qua quảng cáo trả tiền như quảng cáo qua Facebook, quảng cáo Google là một trong các cách quảng cáo trực tuyến hiện nay hiệu quả nhất và để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

 

 Tổ chức sự kiện

  Tổ chức một event để giới thiệu sản phẩm có lẽ là phương thức hữu hiệu nhất đối với doanh nghiệp nào muốn quảng bá sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng. Tuy nhiên để tổ chức thành công và mang về hiệu quả như mong muốn các doanh nghiệp cần phải chọn lựa thời điểm, địa điểm thích hợp và định vị được đối tượng hướng đến để thu hút người xem và tham gia. Hình thức sự kiện được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay là tổ chức những buổi phát mẫu sản phẩm miễn phí tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, chợ hay các chuỗi cửa hàng và hiệu quả mang lại tương đối cao. (Sưu tầm)

 

 Ngoài ra dịch vụ quảng cáo doanh nghiệp qua Tổng Đài 1080 cũng là một kênh để bạn lựa chọn, với đội ngũ điện thoại viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

 

  Tin liên quan: Lợi ích và tác dụng của quảng cáo đối với doanh nghiệp bạn