BẠN BIẾT GÌ VỀ MẠNG 3G/4G TỐT NHẤT VIỆT NAM?

Mấy hôm nay, các bạn của Ad có nghe tin gì không? Chứ Ad thấy mạng xã hội đưa tin rần rần về việc Speedtest đã trao giải thưởng nhà mạng có tốc độ 3G/4G số một Việt Nam cho VinaPhone đó. Speedtest là ứng dụng đo tốc độ rất có uy tín trên thế giới, nghe nói ứng dụng này đã thống kê từ hàng triệu người dùng Việt Nam sử dụng Speedtest trong Quý 3 và 4 năm 2018 mới cho ra kết quả này.

Giải thưởng này là bảo chứng cho chất lượng mạng 3G/4G của Vinaphone rồi hén các tình iu. Nên Ad cũng không ngạc nhiên khi nghe tin sau 4 tháng triển khai chuyển mạng giữ số (từ ngày 16/11/2018 đến ngày 16/3/2019), VinaPhone đang là nhà mạng duy nhất có số thuê bao chuyển đi ít hơn thuê bao chuyển về. Cụ thể, trong 4 tháng qua, đã có 39.748 thuê bao chuyển từ mạng VinaPhone sang mạng khác và 62.829 thuê bao từ các nhà mạng khác chuyến đến VinaPhone, hiệu số là dương 23.081 thuê bao.

Thật ra thì không chỉ do tốc độ mạng nhanh mà khách hàng chuyển sang dùng Vinaphone đâu các bạn. Theo Ad còn có nguyên nhân là Vinaphone đang có nhiều gói cước linh hoạt cho khách hàng chọn. Nhà mạng này cũng đã sắp xếp, tổ chức lại tổng đài 18001091 để chăm sóc khách hàng, đặc biệt là công tác hậu mãi. Trong công tác chuyển mạng giử số vừa qua, họ cũng đã có một kênh riêng để hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng ( gọi 18001091 nhấn phím 5). Vì vậy, chính công nghệ tiên phong, chất lượng dẫn đầu cùng gói cước linh hoạt là các yếu tố thu hút khách hàng sử dụng mạng VinaPhone đó.

Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không chuyển qua sử dụng mạng Vinaphone hay đăng ký sim 3G/4G của Vinaphone? Hiện Vinaphone đang có nhiều chính sách ưu dãi dành cho khách hàng mới lắm nè.

Muốn biết chi tiết hơn, bạn có thể truy cập trang http://vinaphone.com.vn nha.

Ngoài ra, bạn có thể gọi 028.1080, tổng đài sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn lắp đặt Internet Cáp quang Fiber VNN; hòa mạng mới Vinaphone trả sau; giúp bạn chọn lựa các gói cước tiện ích và tiết kiệm chi phí nhé.

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay 028.1080 các bạn nhé.

Kể từ nay, tổng đài 1080 TP Hồ Chí Minh sẽ tư vấn, nhận đăng ký hồ sơ lắp đặt và hỗ trợ bạn cho đến khi bạn hài lòng.

TỔNG ĐÀI 1080 - MỘT CUỘC GỌI , MUÔN TIỆN ÍCH.