BẠN BIẾT GÌ VỀ DỊCH VỤ 1088 ?

Bên cạnh con số 1080 đã rất quen thuộc với khách hàng khi cần cung cấp các thông tin về danh bạ, văn hóa, kinh tế, xã hội..., con số 1088 có lẽ vẫn còn khá xa lạ với khách hàng nhất là khách hàng mới sử dụng dịch vụ viễn thông và khách hàng ở vùng sâu, vùng xa trên cả nước.

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn trở nên bối rối trước những vấn đề có liên quan đến tâm lý, tình cảm trong tình bạn, tình yêu, hôn nhân, trong cuộc sống gia đình và giáo dục con cái. Ngay cả trong các mối quan hệ ngoài xã hội như quan hệ với sếp, với đồng nghiệp, cách xử lý những mối quan hệ “ nhạy cảm” cũng khiến bạn đôi lúc như đứng ở ngã ba đường không biết phải chọn lựa cách ứng xử nào cho phù hợp. Với các bạn trẻ và các bậc phụ huynh, chọn nghề, chọn trường sao cho phù hợp với khả năng của bản thân và con cái cũng là bài toán khá đau đầu trước vô số chọn lựa ngoài xã hội.

Trong công việc, sẽ có những lúc bạn lúng túng khi màn hình vi tính bị treo, quên mất một công thức của bảng tính excel hay một nguyên tắc kế toán vào mùa quyết toán thuế... Sức khỏe của bản thân cũng khiến bạn lo ngại khi có một vài triệu chứng lạ xuất hiện mà không biết hỏi ai...

Những lúc ấy, 1088 sẽ là cứu cánh cho bạn. Vì chỉ cần một cuộc gọi, điện thoại viên sẽ kết nối cho bạn gặp các chuyên gia về rất nhiều lĩnh vực mà bạn đang cần như tình yêu, hôn nhân, gia đình, pháp luật, y tế, thuế, kế toán, tin học, ... Các chuyên gia hàng đầu với kiến thức chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm về chuyên môn và kỷ năng tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn, đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất, giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, cùng bạn giải quyết những vướng mắc với hướng xử lý phù hợp.

Vậy sao bạn không nhấc máy lên và gọi 028.1088. Tổng đài chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

***  Giá cước gọi 1088:

  • Từ điện thoại cố định VNPT TPHCM: 3.000 đồng/ phút
  • Từ điện thoại di động Vinaphone; điện thoại cố định, điện thoại di động các mạng khác: 4.500 đồng/phút
  • Từ mạng điện thoại cố định, điện thoại di động Viettel : 5.000 đồng/phút

TỔNG ĐÀI 1088- NHỊP CẦU KẾT NỐI VỚI CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN NHIỀU LĨNH VỰC.